Sản Phẩm Mới

Quảng Cáo


Tư vấn thiết kế hệ thống PCCCTủ điều khiển hệ thống PCCC hiện đại

Như chúng ta đã biết những năm gần đây ở nước ta, cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, dẫn đến tốc độ đô thị hóa nhanh, nhiều khu dân cư, nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh nhanh chóng được hình thành và phát triển dẫn đến

nguy cơ về cháy, nổ xảy ra cao. Mặc dù đã có nhiều biện pháp thông tin, tuyên truyền và sự nỗ lực của các cấp, các ngành để chỉ đạo thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ nhưng vẫn còn một số đơn vị, cá nhân còn chủ quan chưa thực sự chú trọng công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, dẫn đến xảy ra các vụ cháy, nổ không được kiểm soát kịp thời gây hậu quả nghiêm trọng. Theo thống kê của Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Bộ Công an, trong năm 2015 cả nước ta xảy ra 2.124 vụ cháy (trong đó có 1.994 vụ cháy tại các cơ sở, nhà dân, phương tiện giao thông và 198 vụ cháy rừng). Thiệt hại do cháy gây ra: làm chết 49 người, bị thương 199 người, về tài sản ước tính trị giá 1.456,145 tỷ đồng. Riêng trên địa bàn thành phố Vũng Tàu cũng có một số vụ cháy xảy ra, tuy không lớn nhưng vẫn đang tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ nếu chúng ta không tích cực tuyên truyền, phòng tránh. 

Có thể nói, trong bối cảnh đất nước không ngừng xây dựng và phát triển thì công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ càng chiếm giữ một vai trò quan trọng. Ít có loại tai nạn nào mà cùng lúc có thể gây thiệt hại lớn về tính mạng và tài sản như trong các vụ hỏa hoạn. Tại các đô thị, sự xuất hiện ngày càng nhiều các công trình nhà cao tầng, công trình ngầm, các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, các khu chế xuất, khu công nghiệp, khu công nghệ cao, các trạm xăng, dầu trong nội đô… nguy cơ cháy, nổ là rất lớn và hậu quả khôn lường. Trong khi đó nguyên nhân dẫn đến cháy, ban đầu chỉ bắt nguồn từ một đốm lửa nhỏ, một sự cố chập điện bình thường hoặc từ những bất cẩn của con người… không được phát hiện, xử lý kịp thời dẫn đến bùng phát thành đám cháy dữ dội. 

Việc đảm bảo các trang thiết bị, điều kiện nhân lực, vật lực về an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại các công sở, cơ quan, đơn vị, khu dân cư một số nơi chỉ làm chiếu lệ, qua loa, mang tính đối phó. Không ít doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh nhiều khi chỉ chú trọng đến lợi nhuận mà quên đi biện pháp bảo vệ an toàn cho tính mạng người lao động và tài sản của mình. Vì vậy, để đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ là việc phải được làm thường xuyên, liên tục, đồng đều, rộng khắp ở các địa phương. Ở các đô thị lớn, đông dân cư thì cháy rất dễ trở thành thảm họa, việc phòng cháy vì thế cần phải trở thành một nguyên tắc sống, ăn sâu bám rễ vào ý thức của từng người dân. 


Tủ điều khiển hệ thống PCCC hiện đại
Các kỹ sư và công nhân đang gấp rút hoàn thành dự án
Hệ thống bơm phục vụ cho hệ thống PCCC

Go Top
Cheap jordans shoes, cheap jordans for sale, jordans retro 13, cheap foamposites, cheap jordan 12, Canada Goose sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap air jordans for sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap jordans 11s, Retro jordans for sale,